ซัมซุง แขวะ ไอโฟน โชว์เหนือกว่าทุกด้าน

งานนี้ไม่รู้ว่าสาวกท่านศาสดา ผู้ที่ชื่นชอบไอโฟน และบรรดาคนรักแอปเปิ้ลเห็นแล้ว อาจรู้สึกแปลกๆ หรือต่างอารมณ์กันไป แต่เชื่อว่าคนรักซัมซุงหลาย คน คงจะเป็นปลื้มกันไม่น้อยกับ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กำลังออกสู่ตลาดกันในครั้งนี้ ด้วยตัวโฆษณาแบบ โชว์เหนือกว่าทุกด้าน นี้

ซัมซุง แขวะ ไอโฟน โชว์เหนือกว่าทุกด้าน

งานนี้มีเสียว เพราะซัมซุง เปิดศึกโฆษณากับ ไอโฟน โดยนำรุ่นล่าสุดอย่างกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ มาเทียบจุดเด่นกับไอโฟน 6 แบบหมัดต่อหมัด เพื่อเรียกความสนใจจากผู้บริโภค

ซัมซุง แขวะ ไอโฟน โชว์เหนือกว่าทุกด้าน

นอกจากจะเป็นต้นเหตุให้ได้ถกเถียงกันบ่อยครั้งในกลุ่มผู้ใช้มือถือแล้ว ก็ต้องยอมรับว่าในทางธุรกิจ ทั้ง ซัมซุง และ แอปเปิล ก็มีเรื่องให้ได้เปิดประเด็นกันบ่อย เพราะต่างฝ่ายก็พยายามนำเสนอจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ เพื่อหวังครองใจผู้บริโภค

งานนี้ล่าสุด ทางซัมซุง ก็ได้ส่งผลงานโฆษณาสุดแซ่บออกมา 2 ชิ้น เพื่อนำเสนอจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S6 เอดจ์ โดยความน่าสนใจอยู่ที่โฆษณาดังกล่าวนั้น ไม่ได้มาในรูปแบบธรรมดาที่เป็นการบอกกล่าวคุณสมบัติการใช้งาน แต่กลับเป็นการนำเอามือถือรุ่นดังกล่าวไปเปรียบเทียบกับสมาร์ทโฟนค่ายคู่แข่งอย่าง iphone6 ซะอย่างนั้น

โฆษณานี้สร้างความแตกต่าง ที่ซัมซุงยกมานำเสนอในครั้งนี้ ได้แก่ ระยะเวลาในการชาร์จแบบไร้สายที่สามารถเก็บแบตเตอรี่ได้รวดเร็ว กล้องถ่ายภาพที่สามารถจับภาพได้มุมกว้างกว่า และความพิเศษของหน้าจอแบบโค้งที่เพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น

งานนี้มีดราม่ากันหรือเปล่า ต้องวัดกันที่แฟนคลับของค่ายดัง

Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.

Powered by WordPress. Copyright © 2012 The Real Blog link exchange Subscribe to our Feed บล็อกแห่งความจริง