แบ่งปันประสบการณ์ขายออนไลน์กับ iMacros

ครั้งนี้จะมาแนะนำ และแบ่งปันสิ่งดีๆ อีกหนึ่งอย่าง คือการสร้างเครื่องมือสำหรับการกระจายสินค้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, เสื้อผ้าแฟชั่น, ชุดออกงาน, ครีมผิวขาว ของเราออกไปยังเว็บฯ โพสประกาศ ถือเป็นแนวทางอีกหนึ่งอย่างที่อ้อมจะขอแนะนำเลย

แบ่งปันประสบการณ์ค้าขายออนไลน์กับเครื่องมือ iMacros ที่ต้องแนะนำ

ถ้าเราทำงานค้าขายสินค้าออนไลน์ และไม่มีเงินทุนสำหรับการลงโฆษณา คงจะต้องเรียนรู้เครื่องมือที่จะช่วยเรื่องการกระจายสินค้าของเราออกไปยังเว็บโพสประกาศทั่วไปนั่นคือ iMacros งานนี้อ้อมต้องขอความร่วมมือจากคุณผู้ชายค่ะ ให้เขาช่วยทำวีดีโอแนะนำแบบมีเสียงพูด แนะนำให้เห็นภาพการทำงานทีละขั้นตอนกันเลย

มาถึงจุดนี้หลายๆ คนคง งง อะไรคือ iMacros

ทุกๆ อาชีพมีรายละเอียดปลีกย่อย ซึ่งถ้าเราได้ทำอาชีพไหนแล้วไม่ลงลึกในรายละเอียด หรือหาเครื่องไม้เครื่องมือมาช่วยในการทำงานคงต้องยอมรับว่า เหนื่อยกันแน่ๆ อย่างเช่นการขายของออนไลน์ iMacro คือโปรแกรมที่จะบันทึกการทำงานบนหน้าเว็บฯ ของเราไม่ว่าจะเป็นการกรอกข้อมูล, การคลิกที่ปุ่มต่างๆ บนหน้าเว็บ, การเปิดแท็บเพื่อไปยังเว็บอื่นๆ หลังจากที่เรากดปุ่มทำงาน เจ้า iMacros จะเริ่มทำทุกอย่างเหมือนที่เราได้ทำไว้ก่อนหน้า

เรียกได้ว่าเดินตามที่ละก้าวกันเลย จนสิ้นสุดกระบวนการทำงานที่บันทึกไว้ทั้งหมด ประโยชน์คือ เอาไว้โพสประกาศขายสินค้า ช่วยให้เราลดระยะเวลาของการทำงาน แต่ได้ปริมาณงานที่เพิ่มมากขึ้น ขั้นตอนการทำงาน วิธีการที่จะได้ iMacros มาสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่บล็อค มือใหม่ iMacros

Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.

Powered by WordPress. Copyright © 2012 The Real Blog link exchange Subscribe to our Feed บล็อกแห่งความจริง